19 tháng 6, 2012

Ảnh cưới lạ với góc rộng


Ảnh cưới lạ với góc rộng
(anh cuoi) - Bộ hình cưới của cô dâu chú rể sẽ trở nên độc đáo hơn khi có sự góp mặt của những khung hình góc rộng mênh mông, phóng khoáng.


Những bức tường khu đô thị Phú Mỹ Hưng tưởng như đơn điệu, nhưng khi nhiếp ảnh gia chọn góc nhìn thật rộng để có thêm những chi tiết phụ khiến bức ảnh trở khác lạ.
Thay vì chỉ chăm chăm "zoom in" vào khuôn mặt của cô dâu chú rể, nhiếp ảnh gia đã táo bạo "zoom out" ống kính để chụp những góc ảnh toàn cảnh. Những khung hình rộng rãi sẽ khiến người xem hút mắt vào cô dâu chú rể và tạo ra điểm nhấn thú vị. Trong trường hợp này, việc chọn vị trí đứng thích hợp cho đôi uyên ương để họ nổi bật giữa khung hình quá rộng là điều quan trọng, cần thiết.

Hồ nước ở Bình Cốc, hồ nước ở cầu Ánh sao (quận 7, TP.HCM) hoặc bãi biển Vũng Tàu thêm phần thú vị khi nhiếp ảnh gia khai thác thế mạnh của ống kính góc rộng để có cái nhìn toàn cảnh.Cầu Ánh sao và cầu Phú Mỹm TP HCM là hai địa điểm chụp ảnh quen thuộc nhưng vẫn lạ lẫm khi nhiếp ảnh gia chọn góc ảnh rộng để thể hiện bức ảnh.
Bức tường tưởng như đơn điệu lại trở nên đặc biệt khi nhìn toàn cảnh rộng.


Cầu Ánh Sao vừa quen vừa lạ với khung hình sáng tạo của nhiếp ảnh gia.

Ngoài những bức hình cận cảnh thì những khung hình thoáng rộng sẽ là điểm nhấn thú vị trong cả bộ ảnh cưới.


Bức ảnh độc đáo với góc nhìn chéo, thu trọn cả không gian trời, đất.

Cũng là đồng cỏ, rừng cây ở khu vực quận 2, quận 7, TP HCm nhưng với góc chụp rộng kết hợp tư thế đứng phù hợp của cô dâu chú rể, bức ảnh trở nên sinh động hơn

Ảnh cưới lãng mạng của tháng

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More