27 tháng 11, 2012

Ảnh cưới lãng mạn ở Singapore

Ảnh cưới lãng mạn ở Singapore
(Anh cuoi) - Bối cảnh đường phố, quán cafe hay khách sạn Marina Bay Sand quen thuộc bỗng trở nên đẹp ấn tượng trong những bức ảnh.
Sau đó, hai người hẹn hò và sau cuộc điện thoại đó, họ không thể tách rời. Hai người đã trải qua nhiều quãng thời gian khó khăn vì Wandi làm việc ở Indonesia, còn Frida ở lại Singapore cũng vì công việc. Tình yêu xa tưởng chừng khó bền vững nhưng họ đã vượt qua tất cả để đến với nhau.Wandi và Frida để ý đến nhau khi còn học trường đại học. Cả hai dù muốn làm quen với nhau nhưng không ai đủ can đảm. Khi đó, Frida nghĩ rằng, anh chàng Wandi quá ngại ngùng và xấu hổ nên không dám tiến đến bắt chuyện với cô, còn Wandi lại cảm thấy cô gái Frida quá lạnh lùng và khó gần. Mãi đến một ngày, Wandi phải trải qua cuộc thi quan trọng, anh gặp một câu hỏi khó và cơ hội cuối cùng của anh là gọi cho Frida, nhờ cô trợ giúp trả lời. Đó là cách họ nói chuyện với nhau.
Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Singapore, nơi thân thuộc với cả hai người. Bối cảnh đường phố, quán cafe hay khách sạn Marina Bay Sand quen thuộc bỗng trở nên đẹp ấn tượng trong những bức ảnh. Việc chọn một không gian quen thuộc để chụp ảnh cưới là điều nên làm, bởi cô dâu chú rể sẽ lưu giữ được nhiều nơi chốn kỷ niệm trong ảnh, hơn thế, quá trình chụp ảnh sẽ diễn ra nhanh chóng, thoải mái vì cả hai không phải di chuyển nhiều và đi xa.


Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More