19 tháng 6, 2012

Mai Thu Huyền điệu bên lâu đài 6 sao


Mai Thu Huyền điệu bên lâu đài 6 sao
(Anh cuoi) - Trong chuyến thăm du du lịch nghỉ dưỡng tại Malaysia, nữ diễn viên trầm trồ khen ngợi phong cảnh và kiến trúc đẹp.


Một góc nội thất bên trong khu nghỉ dưỡng tại đồi Berjaya, thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).

Đây là một khu du lịch mới với những toà lâu đài xây theo kiến trúc Pháp cổ, tại Bukit Tinggi. Với trên 80 mẫu Anh rừng xanh, cao 2.700 mét so với mực nước biển.

Các khách sạn thiết kế theo chủ đề đặc biệt kiểu Village Colmar thế kỷ 16 ở Alsace (Pháp) và tạo một cảm giác như giữa lòng châu Âu.

Chuyến du ngoạn của Mai Thu Huyền nằm trong khuôn khổ đợt giao lưu giữa hai đoàn doanh nhân Việt Nam và Malaysia 4 ngày từ 14 đến 17/6. Nữ diễn viên xinh đẹp đang là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc một công ty về truyền thông tại TP HCM.

Cô cho biết dù đang bận với nhiều việc nhưng vẫn cố gắng thu xếp để tham dự chuyến đi này.

Nơi đây cách trung tâm thủ đô Kuala Lumpur chừng hơn một giờ đồng hồ ô tô.

Bộ phim gần nhất Mai Thu Huyền tham gia diễn xuất là 'Lối rẽ'. Kể từ đó đến nay cô tạm nghỉ để tập trung vào điều hành công ty mới. Cô tiết lộ cuối năm nay có thể sẽ đóng một vai mới trong phim do chính công ty mình sản xuất.

Năm 2010, Mai Thu Huyền lọt vào top 20 giải Phong cách Doanh nhân. Thành tích này giúp nữ diễn viên được mời tham gia đoàn CEO Việt Nam đến Malaysia.

Mai Thu Huyền và Hoa khôi Thể thao 1995 Thu Hương, người bạn đồng hành cùng chuyến đi.

Thu Hương là người tổ chức chuyến đi này cho gần 30 doanh nhân thành đạt của Hà Nội và TP HCM.

Cả hai người đẹp chọn bộ đầm có tông màu trắng để tham quan và dự buổi giao lưu với đại diện du lịch của Malaysia tối 16/6.
Bên trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng tại đồi Berjaya.

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More