28 tháng 7, 2012

Xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất

Xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất.

(Anhcuoi.net.vn ) - Chụp ảnh cưới là việc mà bất kỳ cặp đôi sắp kết hôn nào cũng muốn được thực hiện cho đời mình. Ngày càng có nhiều đôi uyên ương muốn những bức ảnh cưới của mình có điểm nỗi bật so với album cưới bạn bè trang lứa - một thứ gì đó vượt khỏi phạm vi tiêu chuẩn và tính truyền thống. Và những xu hướng chụp ảnh cưới mới đang là sự lựa chọn của đôi bạn trẻ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.
Nắm bắt ngày trọng đại một cách khác biệt 
Các chuyên gia lĩnh vực cưới đã chia sẻ những lời khuyên của mình để giúp cho đôi bạn có bộ ảnh cưới đẹp và bắt mắt - từ điệu nhảy đầu tiên đến nụ hôn. 
Sự riêng tư cho bộ ảnh cưới tuyết vời hơn
Lý giải cho các cặp vợ chồng ngày nay muốn được hóa thân thành những nghệ sĩ, họ muốn chứng tỏ cá tính của mình không chỉ qua lễ cưới mà còn bằng những bức ảnh cưới. Áo cưới Thiên Đường sẽ đồng hành cùng đôi bạn trong ngày trọng đại và biến giấc mơ thành hiện thực.
Các bạn có thể chọn một chủ đề và đừng ngại chọn phục trang phù hợp. Một số ý kiến ​​bao gồm:
·         Dạng cổ điển nói trên (sẽ tuyệt vời với màu đen và trắng).
·         Y phục cho một bữa tiệc ngoài trời
·         Chọn một tông màu chủ đạo và đề nghị tất cả khách mời kết hợp màu sắc của bạn lựa chọn với bất cứ thứ gì họ mặc.
·         Chọn một thập kỷ truyền cảm hứng nghệ thuật cho bạn và đề nghị khách mời mặc theo phong cách thời trang thời gian đó.
Các xu hướng nên tham khảo 
Áo cưới Thiên Đường chia sẻ một số xu hướng chụp ảnh cưới mới nổi gần đây và đang tiếp tục được ưa chuộng trong thời gian tới. 
Phong cách cổ điển: Rất nhiều nhiếp ảnh gia bổ sung phong cách cổ điển cho các tấm hình của họ và chụp ảnh đám cưới theo xu hướng này.

Ảnh đám cưới theo tuần: Áocưới Thiên Đường cho biết có cặp vợ chồng đưa ra yêu cầu chụp ảnh tuần đám cưới, đặc biệt là nếu họ có bạn bè và gia đình ngoài thành phố. Các bữa tiệc, vui chơi trong thời gian đó đều được ghi lại qua những khuôn hình.
Những bức hình kỹ đến từng chi tiết: Nhiều cặp vợ chồng yêu cầu chụp ảnh chi tiết của tất cả các vật trung tâm và mọi thứ liên quan tới đám cưới. Nó bao gồm các bức ảnh sáng tạo của giày, nhẫn và trang phục cưới. 
Ảnh chân dung trước đám cưới: Những buổi chụp hình chân dung với nhiều phong cách khác nhau được thực hiện trước ngày trọng đại.
Thêm sự sáng tạo: 


Khi cặp vợ chồng muốn có sự sáng tạo hơn với những bức ảnh của mình, họ cần thêm thời gian để đạt được điều họ muốn. Nhiều cặp đôi ra ngoài chụp ngoại cảnh một vài giờ trước khi đám cưới diễn ra và chụp ảnh trước buổi lễ, bởi đó là nơi họ có thể thấy thoải mái hơn và có nhiều shoot hình tận hưởng niềm vui của ngày hạnh phúc.

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More